Dự án mẫu nội thất nhà hàng hải sản Tom nhất định phải xem

Đối lập với những mẫu nhà hàng hải sản thông thường chọn gam màu xanh của biển cả làm chủ đạo. Dự án mẫu nội thất nhà hàng hải sản “Tom” của anh Hiếu mang tới màu sắc và phong cách vô cùng mới mẻ. Nhưng cũng vô cùng thu hút. Tông màu phối hợp hài hoà giữa chất nóng khơi dậy vị giác nhấn nhá cùng chút lạnh của màu ghi xám tạo nên một không gian hoàn hảo. Cùng tham khảo cách bài trí của nhà hàng hải sản “Tom” bạn nhé!

Dự án mẫu nội thất nhà hàng hải sản “Tom” nhất định phải tham khảo

1. Thông tin nhà hàng hải sản “Tom”:

Nhà hàng hải sản Tom-Dự án nhà hàng đẹp ở Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Anh Hiếu
  • Địa chỉ: Số 37, Ngõ 176, Phố Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, TP. Hà Nội
  • Ý tưởng mở quán: Mang chút gió biển mặn mòi nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng và khơi dậy được vị giác của khách hàng khi bước vào quán. Làm thế nào để không gian trở nên trẻ trung, tươi sáng nhưng vẫn đảm bảo nét thanh lịch, sang trọng đậm chất Hà thành. Đây là những trăn trở của anh Hiếu khi tạo nên “TOM”. Và quyết định tạo hình quán theo phong cách Retro được ấn định. Nội thất Mộc Style vinh dự được anh lựa chọn để sản xuất, thi công nhà hàng hải sản của anh. Và chúng tôi lấy làm tự hào vì khách hàng đã thực sự hài lòng. Ghé thăm Tom và tìm hiểu nhiều hơn về không gian nhà hàng thú vị này nhé!
  • Đặc điểm không gian: Nhà hàng bao gồm 2 tầng, tầng 2 có khu vực ngoài trời sử dụng mái che. Mang tới không gian thoáng đạt. Hành lang rộng rãi, bạn có thể thưởng thức bữa tiệc ngoài trời thoải mái đầy thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *